Tin Tức & Sự Kiện

Doanh nghiệp tự bỏ tiền đầu tư nghiên cứu khoa học, khi thành công, họ chuyển giao hay cho thuê với giá bao nhiêu là quyền của họ. Giá của chất xám không thể so đo tính toán, cho nên xin không bàn giá của chiếc máy bơm khủng của các tác giả thuộc Cty Quang Trung.
Xem thêm
BƠM NƯỚC MASTER - CÁC DÒNG MÁY BƠM NƯỚC 1 PHA - BƠM NƯỚC GIA DỤNG CỦA CTY BƠM ĐỘNG LỰC - Bơm Nước MASTER CAM100
- Bơm Nước MASTER CBS200
- Bơm Nước MASTER CH150
- Bơm Nước MASTER CH200
- Bơm Nước MASTER CM100
- Bơm Nước MASTER CR100
- Bơm Nước MASTER MB200
Xem thêm
BƠM NƯỚC MASTER - CÁC DÒNG MÁY BƠM NƯỚC 3 PHA - BƠM NƯỚC PCCC CỦA CTY BƠM ĐỘNG LỰC

- Bơm Nước MASTER CM40-250B
- Bơm Nước MASTER CM65-250B
- Bơm Nước MASTER CM65-250A
- Bơm Nước MASTER CM50-250B
- Bơm Nước MASTER CM50-250A
Xem thêm
Theo VOV.VN -Các địa phương đầu nguồn trong khu vực ĐBSCL đã có phương án đối phó với trường hợp nước dâng cao do vỡ đập thủy điện ở Lào.
Xem thêm

Hệ thống thoát nước trong - ngoài vênh nhau, các dự án chống ngập cấp bách “mắc cạn”, sân bay Tân Sơn Nhất lại căng thẳng lo ngập khi mùa mưa tới.

Báo cáo Đoàn giám sát của HĐND TP.HCM trong chuyến thực địa khảo sát các hướng thoát nước của sân bay Tân Sơn Nhất diễn ra ngày 22.5, ông Hứa Quốc Hưng, Phó chủ tịch UBND Q.Tân Bình, cho biết bên trong sân bay Tân Sơn Nhất hiện có 10 đơn vị đang khai thác, mỗi đơn vị lại xây dựng một hệ thống thoát nước riêng, không kết nối với nhau, dẫn đến thiếu đồng bộ.

Xem thêm
Tạp chí GTVT - Trung tâm điều hành Chương trình chống ngập nước thành phố và các sở ngành đã tính toán, xác định và đề xuất mức giá thuê máy bơm là 14.261.324.573 đồng/năm.
Xem thêm